0984 376 489  Tại Hà Nội: CN1:  283 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội / CN2: Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội 

logo web 3

sẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ :

 gIẤY VỆ SINH - GIẤY LAU TAY - GIẤY ĂN - NƯỚC RỬA TAY - HỘP ĐỰNG GIẤY CÁC LOẠI - VẬT TƯ NHÀ VỆ SINH 

Hotline: 0984 376 489- 098 661 2435

Trang chủ

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có những ưu điểm gì

$1-        Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn ( hay gọi là hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp, hộp đựng giấy vệ sinh loại to) được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh, có thể đựng vừa các loại giấy với các kích cỡ khác nhau giúp người sử dụng không lo phải thay giấy nhiều lần.

$1-        Hộp đựng giấy vệ sinh lớn giúp bảo quản giấy được sạch sẽ tránh mọi loại vi khuẩn, virus bám vào giấy vệ sinh, tránh nước từ nhà vệ sinh có thể bắn vào làm ẩm mốc giấy.

$1-        Hộp đựng giấy vệ sinh to đựng các loại giấy vệ sinh cuộn lớn giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ

$1-        Hộp giấy vệ sinh công nghiệp đựng các loại giấy vệ sinh cuộn to thường được sản xuất hoặc nhập khẩu theo 1 quy trình kiểm ngặt gắt gao nên độ bền của các loại hộp đựng giấy vệ sinh loại to thường bền hơn so với các hộp cuộn nhỏ.

$1-        Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp trang trí và làm đẹp hơn không gian nhà vệ sinh ( đặc biệt trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi các văn phòng, tòa nhà, ngân hàng…. sử dụng).

$1-        Hộp giấy vệ sinh cuộn lớn là xu hướng lựa chọn cho nhiều ngôi nhà chung cư, biệt thự, nhà riêng hiện nay giúp các bà nội trợ không tốn thời gian mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ mỗi ngày, không tốn thời gian thay giấy tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

$1-        Chi phí 1 hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp có thể rẻ hơn nhiều so với hộp giấy vệ sinh loại nhỏ mà lại vô cùng bền và mang đến vô vàn ưu điểm đáng để lựa chọn và thay thế cho hộp cuộn nhỏ.

Có rất nhiều các đơn vị giao giấy vệ sinh loại to tận nơi khách hàng, Công ty chúng tôi sẵn sàng phụ vụ các loại hộp đựng giấy vệ sinh cỡ lớn- Giấy vệ sinh cuộn lớn của Nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại nhất đến từng hộ gia đình, công ty, văn phòng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, các công trình với 1 chi phí nhỏ nhất chất lượng tối ưu nhất.

ZALO TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0984 376 489